Office Furniture, Sofa, Outdoor tables and chairs, Stainless steel tables and chairs, Home furniture, Furniture, industrial kitchens

Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất & Thương mại Phước An - FUACO (Công ty Phước An) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin dùng của Quý khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
       Được thành lập từ năm 1994, Công ty Phước An tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp, lắp đặt các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất. Công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường trong nước.
       Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã và đang hoạt động sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm mang lại những sản phẩm mới lạ về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng.
        Nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với diện tích trên 15.000 m2, Nhà máy Sản xuất & Gia công Trang thiết bị nội thất, kính an toàn, kính cường lực FUACO được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại hoạt động theo quy trình sản xuất tự động với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhân công lành nghề.
        Ngoài việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất như bàn, ghế, giường, tủ, thiết bị y tế, kính và các mặt hàng trang trí nội thất với mọi chất liệu. Công ty Phước An còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồ gỗ nội thất Đài Loan - DAFUCO trên toàn bộ hệ thống siêu thị, cửa hàng, gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty tại thị truờng Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng và hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.
        Công ty đang tiếp tục mở rộng hoạt động trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường và thủy lợi.
        Uy tín chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Phương châm hoạt động của chúng tôi là ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
        Trong tương lai chúng tôi luôn phấn đấu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đồng thời mở rộng hơn nữa thị trường khu vực. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ cung cấp những sản phẩm, công trình chất lượng cao, giá cả hợp lý và khẳng định thương hiệu Phước An - FUACO ngày càng vững mạnh.
        Công ty Phước An luôn sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các đơn vị cá nhân trong và ngoài nước trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất và thương mại.
        Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến và hợp tác với Phước An - FUACO trong thời gian qua.

Chào trân trọng!

Chia sẻ: